Giới thiệu

Hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Minh Sơn đã xây dựng một hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp dành cho những khách hàng không có thời gian tới trực tiếp mua tại văn phòng công ty, có thể mua hàng thông qua các website của công ty. Các mặt hàng do công ty Minh Sơn đang sản xuất và cung cấp gồm:

Băng dính in logo Băng dính điện Băng dính vải Băng dính giấy Băng dính màu Băng dính xốp Băng dính simily Băng dính bạc...Bạt công trình, lưới công trình, bao tải, bao tải dữa và các sản phẩm bảo hộ lao động khác Ống nhựa, màng PE các sản phẩm khác như túi nilong, màng bảo vệ. Các dịch vụ mài dao, tư vấn sản xuất trong ngành đóng gói hàng hóa và bảo hộ lao động

Hotline liên hệ: 0243.997.0103 – 0936.373.629 – 0243.640.1781

Băng dính, Băng keo, màng Pe, thiết kế in và sản xuất băng dính in logo, băng dính điện, hai mặt, vải… với thời gian ngắn nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Năng lực công nghệ vượt trội.

Với hệ thống máy cắt, phân cuộn nhanh và đồng bộ cho ra thành phẩm chỉ bằng 1/2 thời gian sản xuất của các đơn vị khác cùng ngành.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Minh Sơn đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp băng dính, băng keo, bao tải, bạt công trình và các sản phẩm phụ trợ, bảo hộ lao động trên toàn quốc.

Chế độ thanh toán cho khách hàng đặt mua băng dính, băng keo, màng PE, bao tải, bạt công trình và các sản phẩm khác linh hoạt, nhanh gọn, đầy đủ, chính xác…

Băng dính băng keo, bạt công trình, ống nhựa, bao tải dứa Minh Sơn và các hàng hóa khác được sản xuất, cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, thao tác thuần thục, đúng công đoạn…giúp sản phẩm đẹp hơn, đúng quy cách, khả năng sai số thấp.

Sản phẩm luôn được kiểm tra đánh giá trước khi xuất xưởng

Với doanh thu tăng trưởng 20% – 50% qua hằng năm. Công ty Minh Sơn đã khẳng định chỗ đứng của mình trong việc dẫn đầu ngành cung cấp băng dính, băng keo, bao tải, bạt công trình và các sản phẩm khác trong ngành bảo hộ và đóng gói sản phẩm...

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.

Văn phòng giao dịch: 8 - 164/192 Lê Trọng Tấn Hoàng Mai – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: 21- 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tel: 024.39970103 – 0936373629 Email: Minhson.tsi@gmail.com 

Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

 
CHAT VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY!